Đổi Màu Xe Chuyên Nghiệp, Tem Xe Đẳng Cấp.

Đổi Màu Xe Chuyên Nghiệp, Tem Xe Đẳng Cấp.

Đôi nét về Wrapcarvn

 

Wrapcarvn tự hào khi là đơn vị tiên phong trong quy trình và cách thức làm đẹp xe. Tất cả đều có một chuẩn mực nhất định, luôn hướng đến giá trị và vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa mọi cá nhân tại Wrapcarvnluôn làm việc với niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Được chăm sóc chiếc xe của bạn là niềm vui đối với chúng tôi. 

 

 Wrapcarvn tự hào là đối tác chiến lược chính đầu tiên của Teckwrap USA tại Việt Nam, hệ thống đại lý phủ rộng toàn quốc,... một trong những thương hiệu phân phối decal hàng đầu thế giới. Bắt nguồn từ niềm đam mê và tầm nhìn của Charles Heidenreich tại Baltimore, Hoa Kỳ. Và nó bắt đầu phát triển nhanh chóng. Hiện tại, Wrapcarvn đã xây dựng thành một đội dán xe chuyên nghiệp với quy mô trên toàn cầu.

 

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là  cung cấp cho khách hàng nhiều loại decal chất lượng, giá cả phải chăng và độ bền cao,... đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhằm giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm độc đáo và bắt kịp các xu hướng mới.

Ngoài ra, Wrapcarvn  liên tục trao đổi với khách hàng cũ và mới để hướng dẫn và đào tạo quy trình thi công cho khách hàng. Và một số đó đã trở thành những đối tác thân thiết của chúng tôi.
Ðây là một trong những kinh nghiệm quý giá nhất cho Wrapcarvn.
 
 

 

-------------------------------------------

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0978 096 997
Email: wrapcarvn@gmail.com
Fanpage: Wrap Car - Đội Dán Xe Chuyên Nghiệp
Địa chỉ: 18 Đường 34B, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

0
Hotline